Tiến độ chung cư thanh hà khu B2.1 tháng 5/2019

Chung cư Thanh Hà B2.1 HH02 đang trong quá trình hoàn thiện thiết bị nội thất bên trong căn hộ, bên ngoài tòa nhà đã bắt đầu lên màu sơn. Dự kiến đầu tháng 7/2019 này sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ khu B2.1 HH02.

  • Hình ảnh tòa chung cư đang được lên màu sơn và tiến độ công viên nước đang được hoàn thiện để đi vào hoạt động trong tháng 6/2019.
  • thông tin mua bán chung cư thanh hà < xem tại đây>
hình ảnh 5 tòa chung cư thanh hà khu B2.1 HH02.

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bao gồm 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em. Ví dụ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Dự án bao gồm 2 hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư, các căn biệt thự, trường học, khu liên hợp thể thao, bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

Đô thị Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *