KHU LIỀN KỀ THANH HÀ – NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ AN CƯ LẠC NGHIỆP

Tổng quan về khu liền kề thanh hà cienco 5

Khu liền kề thanh hà là một khu phức hợp gồm nhiều lô đất, biệt thự và chung cư nằm liền kề nhau. Chúng được đầu tư xây dựng và mở bán cho những người có nhu cầu về nhà ở.

Dự án này được chính phủ chính thức phê duyệt vào năm 2007, vào cuối năm đó đơn vị chủ đầu tư cũng bắt đầu triển khai xây dựng. Tuy nhiên, do nhiều lý do nó đã bị tạm hoãn. Đến năm 2016 khu liền kề thanh hà mới được tiếp tục xây dựng và hoàn công.

Hiện nay, khu liền kề thanh hà bao gồm 2 khu lớn là A và B, được đặt tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông.

Chi tiết thông tin dự án như sau:
     Tên dự án: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5
     Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh
     Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư GLOPAN
     Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5
     Tổng mức đầu tư: 18000 Tỷ đồng
     Tổng diện tích quy hoạch: 416,7ha.
     Diện tích xây dưng quy hoạch: 50%
     Diện tích công viên, vỉa hè, cây xanh quy hoạch: 189ha
     Hình thức sở hữu: Sổ hồng, Sổ Đỏ – vĩnh viễn

Theo đó, Thanh hà cienco 5 là dự án được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn nó sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị và mang đến một không gian sống như mơ ước cho nhiều người dân Hà Nội.

                                 liền kề Thanh Hà khu A                                                            Khu liền kề thanh hà chính thức mở bán Liên hệ: 0968.210.210
Sau quá trình dài đầu tư xây dựng, hiện khu liền kề thanh hà đã chính thức được mở bán với hơn 200 lô đất có diện tích từ 75 – 100 mét vuông. Giá bán mỗi lô đất liền kề chỉ dao động trong khoảng từ 18 – 22 triệu/m2 tùy vào vị trí tọa lạc.
Cụ thể dự án này được phân chia mở bán theo từng khu vực riêng, chủ yếu tại hai khu chính là khu A và khu B.
Khu liền kề thanh hà A1.1
Được xem là cửa ngõ của toàn bộ dự án, nên các lô đất nằm ờ khu vực này sẽ có giá đắt nhất. Nhưng bù lại bạn sẽ mất ít thời gian để di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu đô thị nằm gần đó.
Khu liền kề thanh hà A1.2
Nơi này đã được quy hoạch trở thành một khu hỗn hợp bao gồm chung cư 15 tầng, biệt thự và những căn nhà ở liền kề được xây dựng sẵn.
Hiện tại, nó gồm có 22 lô liền nhau với 452 căn nhà đã hoàn công có diện tích khoảng 100m2.
Khu liền kề thanh hà A1.3
Khác với sự sầm uất của khu liền kề A1, tại khu vực A1.3 chỉ có 12 căn nhà liền kề được mở bán. Nhưng nếu lựa chọn khu vực này làm nơi an cư, bạn sẽ có được không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.
Khu liền kề thanh hà A2.3
Tại khu A2.3 liền kề thanh hà hà đông có đến 283 căn nhà đã hoàn công. Phía đông là trục đường chính có diện tích mặt đường là 60m. Hiện tại, đây sẽ là khu vực được quy hoạch để biến nó thành trung tâm mua sắm cho toàn khu.
Khu liền kề thanh hà A2.4
Điểm nổi trội nhất của khu liền kề này chính là có kênh nước rộng và cảnh quan cây cối xanh mát. Mặt khác, nó rất gần công viên và trường mầm non. Khu vực này bao gồm 19 dãy với 379 căn và nhiều lô đất liền kề chưa xây dựng.
Ngoài những khu liền kề vừa kể trên, trong tổng dự án khu liền kề thanh hà đang được mở bán hiện nay còn có rất nhiều lô đất, biệt thự và chung cư liền kề nằm ở khu A2.7, B1.1, B1.2, B1.3, B1.4, B2.1, B2.2, B2.3, B2.4.                                                                                      
                     Khu liền kề Thanh Hà đang được mở bán                              Khu liền kề thanh hà – Nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp
Có thể thấy, tại khu liền kề thanh hà, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, nếu như bản thân muốn tự mình tạo nên một căn nhà như mơ ước, người dùng có thể chọn mua những lô đất chưa xây dựng để thiết kế theo ý mình.
Nhưng nếu người dùng muốn được tận hưởng những tiện ích sẵn có nhanh chóng, bạn có thể chọn mua những căn nhà đã hoàn công tại khu liền kề thanh hà cienco 5. Lúc này, cả gia đình chỉ cần chuyển đến và sinh sống ngay sau khi thủ tục hoàn tất.
Đảm bảo với lối quy hoạch hiện đại bao gồm nhiều công viên, trung tâm thương mại, hồ bơi, sân thể thao kèm theo đô thị, khu liền kề thanh hà sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sống của con người.
Một điểm tuyệt vời nữa không thể không nói đến, đó là khi khách hàng tìm mua đất và nhà ở tại khu liền kề thanh hà, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để thanh toán phần lớn chi phí. Vì vậy, số tiến bạn cần có ban đầu để đầu tư là không nhiều.
                  khuôn viên cây xanh khu đô thị Thanh Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *