0968210210  |sanmuongthanh.hn@gmail.com 
CHUNG CƯ THANH HÀ - THANH HÀ CIENCO 5 - BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH CHUNG CƯ THANH HÀ - THANH HÀ CIENCO 5 - BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH

Đầu tư thông minh - An cư trọn đời

500

Nhân sự

1500+

Khách hàng hài lòng

30

Dự án

6

Chi nhánh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Phát Triển Đất Xanh Việt Nam chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường Việt Nam. chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

THÔNG TIN CÔNG TY

THÔNG TIN CÔNG TY

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Đất Xanh Việt Nam hướng tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MINH BẠCH
NHÂN VĂN
SÁNG TẠO

Dự án đã phân phối

Chúng tôi phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1… tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chúng tôi luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Đất Xanh Vietj Nam không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.